TRÀNG 108 HẠT TRẦM TỐC RỪNG (NÚI) 6 Li TỰ NHIÊN

Vòng Trầm 108 hạt không kén mệnh người đeo, cả nam hay nữ đều có thể đeo như một trang sức đeo tay thời thượng và mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn.

ĐÚNG CHẤT LƯỢNG - ĐÚNG SẢN PHẨM.

Vòng tay trầm hương vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người biết đến. Trong các loại vòng tay thì vòng trầm hương là được sử dụng nhiều hơn cả, vòng tay giúp người đeo cảm thấy bình an, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
– Vòng tay trầm hương được chế tác từ gỗ trầm hương rừng Việt Nam chính gốc, luôn cho hương thơm dịu nhẹ của trầm hương. Mùi hương của vòng tay đảm bảo sẽ thơm vĩnh viễn. Tuy nhiên, hàng trầm rừng cũng có tỉ lệ ăn dầu nhất định. Bản chất của nó vẫn là gỗ dó bầu bị ăn Trầm. Vì thế, người đeo nên hạn chế cho tiếp xúc với nước để tránh mất đị độ sáng bóng của sản phẩm.
Màu sáng tự nhiên của cây trầm hương hơi non tuổi còn gọi là hạt trầm gió có vân tự nhiên, cây trầm gió là cây trầm hương sắp chuyển qua độ già tuổi hơn thì gọi là trầm hương, mùi trầm thoang thoảng nhè nhẹ và quyến rủ là trầm tự nhiên bền với thời gian.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0978 29 86 89